Chính sách giao hàng

YOLO Sport giao hàng thanh toán tận nơi trên toàn quốc thông qua các đối tác giao nhận uy tín như Giao Hàng Nhanh, Giao Hàng Tiết Kiệm, DHL, Viettel Post, VN Post.

Thời gian và phí giao hàng tùy thuộc vào từng khu vực khác nhau.

banner chinh sach giao hang 2 d6d297bd44104bb08d644012c2b17a8d

 

Ngoại thành Thành phố Hồ Chí Minh: Bình Tân, Bình Chánh, Hóc Môn, Củ Chi, Cần Giờ, Q9, Q12

Thành phố trực thuộc Trung ương: gồm Hà Nội, Cần Thơ, Đà Nẵng, Hải Phòng. Áp dụng cho tất các Quận, Huyện.

Thành phố trực thuộc Tỉnh: gồm các thành phố Châu Đốc, Long Xuyên, Bà Rịa, Vũng Tàu, Bạc Liêu, Bắc Giang, Bắc Kạn, Bắc Ninh, Bến Tre, Thủ Dầu Một, Quy Nhơn, Phan Thiết, Cao Bằng, Cà Mau, Pleiku, Hòa Bình, Hà Giang, Phủ Lý, Hà Tĩnh, Hưng Yên, Hải Dương, Vị Thanh, Điện Biên Phủ, Buôn Ma Thuột, Biên Hòa, Cao Lãnh, Sa Đéc, Cam Ranh, Nha Trang, Rạch Giá, Kon Tum, Lai Châu, Tân An, Lào Cai, Bảo Lộc, Đà Lạt, Lạng Sơn, Nam Định, Vinh, Ninh Bình, Phan Rang, Việt Trì, Tuy Hòa, Đồng Hới, Hội An, Tam Kỳ, Quảng Ngãi, Cẩm Phả, Hạ Long, Móng Cái, Uông Bí, Đông Hà, Sóc Trăng, Sơn La, Thanh Hóa, Thái Bình, Thái Nguyên, Huế, Mỹ Tho, Trà Vinh, Tuyên Quang, Tây Ninh, Vĩnh Long, Vĩnh Yên, Yên Bái

Các Thị Xã, Huyện thuộc các Tỉnh: tất cả các Thị xã, Huyện thuộc các Tỉnh.

Ngày chủ nhật và ngày lễ không được tính vào tổng thời gian cam kết giao hàng của YOLO Sport. Nếu thời gian trùng với ngày chủ nhật và nghỉ lễ, thời gian giao hàng được chuyển qua ngày kế tiếp.

Thời gian giao hàng trong bảng trên được áp dụng cho đơn hàng đặt TRƯỚC 15H chiều. Nếu đặt hàng từ 15H chiều về sau thì thời gian giao hàng cộng thêm 1 ngày.

Bởi việc vận chuyển hàng hóa do các đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển thực hiện nên chúng tôi không bảo đảm chắc chắn và không chịu trách nhiệm về bất kỳ tổn thất, chi phí thiệt hại, hoặc bất cứ chi phí phát sinh nào khác do việc giao hàng chậm trễ gây ra.

Để kiểm tra lộ trình đơn hàng của mình, khách hàng vui lòng cung cấp cho bộ phận CSKH của YOLO Sport chính xác số điện thoại đã đặt hàng.

Sau khi nhận hàng và thanh toán, khách hàng vui lòng kiểm tra ngay, đồng thời giữ lại bao bì đóng gói hay thông tin đính kèm để YOLO Sport có thể xử lý chính xác và kịp thời nếu đơn hàng có sự cố.

Trường hợp không thể giao hàng theo thời gian đã định, YOLO Sport sẽ thông báo cho khách hàng về sự chậm trễ này trong thời gian sớm nhất.

Trường hợp giao hàng chậm, YOLO Sport chấp nhận vô điều kiện về việc hủy đơn hàng của khách hàng.

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Tôi có thể yêu cầu giao hàng vào giờ nhất định được không?

Hiện tại các đối tác giao nhận của YOLO Sport chỉ hỗ trợ việc chọn NGÀY giao hàng và chưa thể hỗ trợ quý khách chọn GIỜ giao hàng. Trước khi giao đơn vị giao nhận sẽ báo giờ cụ thể có thể tới giao để bạn tiện sắp xếp nhận hàng. YOLO Sport đang cố gắng cải thiện vấn đề này để mang lại cho quý khách trải nghiệm mua sắm tốt hơn.

Tôi đang rất cần sản phẩm, YOLO Sport có thể giao gấp cho tôi được không?

Nếu bạn ở KV HCM, vui lòng liên hệ số tổng đài 096 236 61 46 để được hỗ trợ hết mức. YOLO Sport sẽ kiểm tra và báo lại bạn thời gian có thể giao sớm nhất và mức phí phát sinh thêm (tùy thuộc vị trí của bạn). Trong trường hợp thuận lợi, bạn có thể nhận hàng sau 60 phút kể từ lúc đặt hàng.

Nếu bạn ở các tỉnh khác, hiện tại thời gian giao hàng của YOLO Sport đã là nhanh nhất có thể. Bạn không thể yêu cầu giao nhanh hơn.

Sau bao lâu tôi sẽ nhận được hàng?

Thời gian bạn nhận được hàng tùy thuộc vào địa chỉ nhận hàng của quý khách.

Trước khi giao hàng, đơn vị vận chuyển sẽ liên hệ với quý khách qua điện thoại để hẹn chính xác ngày và giờ giao hàng.

YOLO Sport có giao hàng vào chủ nhật và ngày lễ không?

Hiện tại YOLO Sport chưa cung cấp dịch vụ giao hàng vào chủ nhật và ngày nghỉ lễ theo quy định của nhà nước. Ngày chủ nhật và ngày lễ không được tính vào tổng thời gian cam kết giao hàng của YOLO Sport.

Được kiểm tra hàng trước khi thanh toán không?

Quý khách được kiểm tra hàng trước khi thanh toán. Nếu sản phẩm bị lỗi, không đúng màu, đúng size … thì quý khách có thể từ chối nhận hàng và không cần phải thanh toán bất kỳ khoản phí nào.