Vải độc quyền CoolFlex có gì đặc biệt mà YOLO SPORT sử dụng cho các sản phẩm đồ thể thao của mình?

VAI COOLFLEX TAI YOLO SPORT CO GI DAC BIET

Vải CoolFlex là gì?

Trước đây, vải sợi cotton hay vải sợi bông thường được sử dụng để làm trang phục thể thao. Loại sợi này có ưu điểm thấm hút mồ hôi tốt nhưng lại lâu khô. Do đó người sử dụng thường bị ẩm ướt, nóng bức và thậm chí là rộp da.

wicking fabric sportswear 6159f028c35e4e8f92a34b37b7b4b4b1

Để khắc phục điều này, các loại vải sợi nhân tạo như spandex, polyester đã được sử dụng. Các loại vải này đáp ứng được những yêu cầu đàn hồi, chống nhăn, kháng bụi bẩn, khả năng thấm hút mồ hôi và khô nhanh nhưng lại chưa giải quyết đến vấn đề nhiệt độ khi mặc.

Để giải quyết điều này, dòng vải CoolFlex phát triển độc quyền bởi YOLO SPORT sử dụng công nghệ đặc biệt với thành phần 82% Polyester và 18% Spandex được dệt từ sợi tổng hợp dưới dạng siêu nhỏ micro fiber rất mềm và mịn đem lại khả năng thấm hút mồ hôi cực mạnh. Sau khi thấm hút mồ hôi, thay vì giữ lại, công nghệ CoolFlex giúp đẩy các hạt mồ hôi ra lên bề mặt vải và sau đó chúng sẽ bay hơi. Điều này sẽ giữ cho mặt vải tiếp xúc với da luôn khô thoáng và mát mẻ.

Không những vậy, vải được dệt trên nền Wicking tăng cường giúp đẩy hơi ẩm ra bên ngoài quần áo. Mồ hôi được hút khỏi da và khuếch tán trên một vùng rộng lớn của lớp vải bên ngoài. Sau đó nó có thể bay hơi nhanh chóng và hiệu quả mang đến cho người mặc cảm giác khô thoáng và giúp cơ thể điều chỉnh nhiệt độ hiệu quả hơn

Vải CoolFlex có những ưu điểm gì?

Không thể phủ nhận sự cao cấp và chất lượng, Vải CoolFlex có nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với vải thường như:

 • KHÔNG CÓ CẢM GIÁC DÍNH MỒ HÔI: Vì mồ hôi được thấm hút ra bên ngoài vải, quần áo của bạn sẽ không bao giờ dính vào da. Cảm giác quần áo trên da của bạn sẽ luôn nhẹ nhàng và mịn màng.
 • MÁT: Vải CoolFlex khi kết hợp với những vùng thoáng gió trên quần áo sẽ giúp các luồng gió đi vào làm mát những phần mà cơ thể cần thiết. Thấm hút vượt trội, khô nhanh, mặc là mát
 • HẤP THỤ ĐỘ ẨM NGAY LẬP TỨC: Ngay khi mồ hôi chạm vào vải, nó sẽ được thấm ngay vào vải và do kiểu dệt của vải, độ ẩm được hút lớp ngoài.
 • NHANH KHÔ: Khi mồ hôi thấm ra lớp ngoài của vải, nó sẽ lan ra trên một diện tích lớn hơn trên bề mặt. Bởi khi đó không khí tiếp xúc với bề mặt ẩm lớn, nó sẽ làm khô nhanh hơn.
 • NHẸ: Chỉ 195gram, cảm giác mặc rất nhẹ nhàng
 • CO DÃN: Co dãn 4 chiều, luôn vừa vặn với mọi hoạt động
 • KHÔNG NHĂN: Dễ dàng cuộn lại, mặc ngay không cần ủi
 • DỄ GIẶT: Thách thức tất cả các loại máy giặt, máy sấy
 • MAY PHẲNG: Công nghệ Flat-out không gây hằn trên da
 • KHÔNG RA MÀU: Sử dụng màu nhuộm cao cấp cam kết không có chất độc hại hay kích ứng da, không bị ra màu
 • KHÔNG ÁM MÙI VÀ KHÁNG KHUẨN: Công nghệ hút ẩm một chiều khiến mồ hôi khô nhanh hơn làm vi khuẩn không có cơ hội lưu trú trên bề mặt vải. Từ đó vải luôn thơm tho như mới
 • NGĂN MÙI VÀ KÍCH ỨNG: Vải được dệt trên nền wicking giúp cơ thể điều chỉnh nhiệt độ hiệu quả, giúp ngăn mùi và kích ứng khi có mồ hôi.

White scaled

>> Xem thêm sản phẩm: Áo quần thể thao nữ

Chất vải CoolFlex thường được sử dụng như thế nào ?

Trang web scaled

>> Xem thêm sản phẩm: Quần thể thao nam

Do những đặc tính đẹp, mềm mại, khuếch tán mồ hôi và bền bỉ, CoolFlex là chất liệu hoàn hảo cho mọi loại trang phục thể thao, trang phục năng động hoặc trang phục cho các hoạt động ngoài trời. Hiện nay, YOLO SPORT https://yolosport.com.vn/ đang ứng dụng CoolFlex trong các sản phẩm quần áo thời trang thể thao mang thương hiệu YOLO SPORT và được người tiêu dùng đón nhận nồng nhiệt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0939.029.818